Dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp

Chúng tôi khảo sát về hiện trạng và mong muốn của quý khách hàng để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp và hiệu quả. Luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự phát triển của công ty. Điều đó được thể hiện qua các dự án chúng tôi đã phụ trách.

.

Phương châm của SDIGI là xây dựng những mối quan hệ dựa trên sự minh bạch, sự bền bỉ, tin cậy lẫn nhau, và luôn Lắng nghe - Đồng cảm với nhân viên, khách hàng và các đối tác kinh doanh khác của chúng tôi.

Đội ngũ SDIGI luôn cung cấp giải pháp phù hợp kết hợp ý tưởng sáng tạo dựa trên kinh nghiệm cùng các kiến thức chuyên môn. Chúng tôi giúp các thương hiệu xây dựng lòng trung thành của khách hàng bền vững bằng các chương trình gắn kết khách hàng với thương hiệu của bạn thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Chúng tôi lên kế hoạch tiếp thị trên môi trường số hóa: Đưa ra chiến lược tiếp thị phù hợp cho từng doanh nghiệp ở từng thời điểm. Đề xuất lộ trình triển khai các kênh phù hợp theo kế hoạch kinh doanh.

8

Năm kinh nghiệm Digital Marketing

96

Chiến lược SEO bền vững

76

Chiến dịch Email Marketing

500

500 vị trí đầu trên máy tìm kiếm

143

Phân tích chuyên sâu

11

Đội nhóm giàu kinh nghiệm

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những đối tác Digital Marketing tốt nhất tại Việt Nam. Đem đến cho các khách hàng những giải pháp tốt nhất, cách tiếp cận người dùng Internet hiệu quả nhất trong thời đại số hóa từng giờ, từng ngày.

Khách hàng thân thiết!

Chính các dự án của chúng tôi đã phản ảnh đặc thù công việc của nó. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tổng quát phù hợp riêng cho từng khách hàng của chúng tôi - dù lớn hay nhỏ.