Testimonials

Với những gì đã và đang làm được cho các khách hàng, chúng tôi thật sự rất tự hào. Mối quan hệ giữa công ty và doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là một bên cung cấp dịch vụ và một bên doanh nghiệp. Chúng tôi quan tâm tới những mong muốn của các khách hàng và luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng mà họ xứng đáng được hưởng.

“Năm 2015, SDIGI đã lập một kế hoạch chi tiết cho sự phát triển của VASTours trên Facebook cũng như xây dựng website. Tổng quan cả kế hoạch đều rất tốt, tạo sự thân thiện với các khách hàng với chi phí thấp nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Cho tới nay, SDIGI vẫn đang tiến hành chăm sóc cho việc phát triển của website và Facebook của VASTours. Nhờ thế mà chúng tôi đã có được thêm rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Rất cảm ơn sự nhiệt tình cũng như những gì các bạn đã làm cho chúng tôi.”
Mr. Triệu
Chairman VASTours
"Với sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường linh kiện và sửa chữa laptop như hiện nay, Thienloc JSC nhận thấy chỉ bằng uy tín và chất lượng là vẫn chưa đủ để khách hàng biết nhiều tới dịch vụ của Công ty. Qua tìm hiểu rất nhiều đơn vị làm dịch vụ SEO, nhưng thật may mắn thông qua một người bạn, chúng tôi biết tới SDIGI. Với chi phí hợp lý, am hiểu về SEO đã mang lại cho Chúng tôi nguồn khách hàng dồi dào. Các từ khóa được đẩy lên rất nhanh trong thời gian ngắn, nhiệt tình tư vấn khi khách hàng có thắc mắc hoặc yêu cầu về dịch vụ."
 
Mr Trọng
CEO Thienloc JSC
"Mình kinh doanh nhà hàng. Trong dịp sinh nhật 2 tuổi của nhà hàng mình đã hợp tác với S-Digi để lên kế hoạch và thực hiện toàn bộ chiến dịch digital marketing. Kết quả là số khách của mình đã tăng gấp đôi trong thời gian thực hiện chương trình. SDIGI rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Cảm ơn các Bạn nhiều!"
 
Ms Ngân Hà
CEO Habit BBQ
Năm 2015, tôi bắt đầu phát triển chuỗi nhà hàng, khách sạn và giải trí ở Sapa. Qua một người quen, tôi biết tới SDigi và nhờ SDigi tư vấnể phát triển cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sau 4 tháng làm SEO, lượng khách gọi điện thoại đặt và sử dụng dịch vụ của chúng tôi tăng lên. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn ở đây. Tôi mong trong tương lai các bạn vẫn luôn hỗ trợ và mang lại kết quả cho tôi như bây giờ!
Chị Nguyễn Hằng
CEO - Adam Group

“Các bạn biết đó! Khi sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu có tính tương đồng cao như hiện nay, thì sự sáng tạo trong từng chiến dịch, chiến lược marketting có thể coi là yếu tố chính để cộng đồng biết đến bạn nhiều hơn đối thủ , cũng như tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Tôi đã và đang trải nghiệm cùng với Sdigi, họ rất sáng tạo mang tính thực tiễn cao và thật sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Cảm ơn Sdigi và các thành viên đồng hành cùng tôi và Medita!”

Mr. Kiêu
CEO and Dentist of Medita Dental
“Tôi thấy dịch vụ bên SDIGI rất tốt, hiệu quả! Làm có trách nhiệm và nhiệt tình, khiến khách hàng ko phải lo lắng nhiều về kết quả đạt đc! Hi vọng được hợp tác với SDIGI dài dài.”
Mrs. Linh
Founder of Roxana