Content Marketing Strategy

Search Engine Strategy

Là dịch vụ mà SDIGI sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bạn những lời khuyên hữu dụng nhất cho công việc tối ưu kết quả tìm kiếm phù hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra.

Với dịch vụ tư vấn SEO của SDIGI, chúng tôi sẽ tiến hành đo lường, phân tích, thống kê các dữ liệu liên quan, để từ đó đưa ra được một bản báo cáo về:

Nghiên cứu, phân tích các từ khóa tiềm năng

Từ lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, SDIGI chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích, đưa ra các từ khóa tiềm năng.

Phân tích, đánh giá hiệu quả SEO

Sử dụng các công cụ, SDIGI phân tích xem tình trạng SEO website của bạn có tốt hay không, cần khắc phục ở những điểm nào, có cần phải xây dựng lại 1 website mới hay không.

Tối ưu SEO

SDIGI sẽ đưa ra các đề xuất, cách thức để tối ưu các tiêu đề, hình ảnh, thẻ meta, từ khóa,… để tăng SEO cho website của bạn.

Định hướng, phát triển nội dung

Trong SEO, nội dung luôn là vấn đề cốt lõi. SDIGI sẽ chỉ ra các nội dung cần có trên trang web của bạn cùng cách viết sao cho tối ưu nhất.

Cách xây dựng, phát triển các liên kết

Với ý kiến của các chuyên gia trong ngành, người đọc sẽ có độ tin tưởng cao hơn với bài viết, đồng thời dễ có sự phản hồi từ các khách hàng tiềm năng.

Đưa ra các chiến lược chi tiết nhất

Để đảm bảo phát triển SEO cho hệ thống website của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp định hình được cần phải làm gì, làm như thế nào để SEO.

Các dự án đã làm

Xem tất cả dự án

Tư vấn chiến lược SEO

Hãy cho chúng tôi biết lĩnh vực kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp chiến lược SEO cho bạn.

Với các chiến lược SEO của chúng tôi, đảm bảo không những trang web của bạn nằm trong Top tìm kiếm mà giá trị của thương hiệu cũng sẽ tăng dần và bền vững theo thời gian.

Fields marked with an * are required

Chứng thực về SDIGI

Xem tất cả chứng thực