Mercedeshanoi.vn

mercedes

Thông tin khách hàng

Công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star), đại lý ủy quyền phân phối lớn nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam, là công ty 100{a803a790b8a65317fa096d7479236d84e13792114d83e835abdb74ea11e9dcd5} vốn đầu tư nước ngoài. Công ty thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong (LSH) – Hồng Kông – đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á.

Website: mercedeshanoi.vn


Yêu cầu của mercedeshanoi.vn

Vietnam Star là công ty lớn, tiềm lực tài chính mạnh nhưng không có đội ngũ làm Digital Marketing chuyên nghiệp. Khi tìm tới với SDIGI, Công ty mong muốn có được một trang web chất lượng, có tỉ lệ tối ưu cao, là nơi để các khách hàng tìm tới xem trước các thông tin về xe ô tô trước khi có quyết định mua hàng.


Tiến hành dự án

Với mục tiêu để website thành một địa chỉ uy tín giúp Vietnam Star tương tác với các khách hàng có nhu cầu mua Mercedes tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam, SDIGI tiến hành phát triển trang web theo hướng: tốc độ truy cập nhanh, hình ảnh sắc nét, nội dung ngắn gọn – đầy đủ, tập trung vào việc cung cấp thông tin hữu ích thay vì những thông tin bên lề câu view. Đồng thời với việc tối ưu trên web, SDIGI cũng thực hiện SEO cho website, quảng bá thông qua Mạng xã hội.

Sau 1 năm thực hiện dự án, SDIGI đã giúp Vietnam Star tăng trưởng mạnh về lượng truy cập website, nâng cao sức ảnh hưởng của thương hiệu ở Việt Nam.

Hiện nay dự án đã kết thúc, SDIGI đã bàn giao toàn bộ việc quản lý website lại cho Vietnam Star.