Khonggiansangtao.com

khonggiansangtao-1024x576

Thông tin Doanh nghiệp

Khonggiansangtao.com là một website được thiết kế và phát triển bởi Matbao Creative vào năm 2011, chuyên thiết kế, thi công những dự án cho các chủ đầu tư, phục vụ cho mục đích kinh doanh như: thiết kế nhà hàng, thiết kế showroom, thiết kế nội thất Spa,… và thi công hoàn thiện các công trình cho toàn miền Bắc.

Website: khonggiansangtao.com


Yêu cầu của Không gian sáng tạo

Để phát triển hơn trên thị trường cung ứng các dịch vụ thiết kế, thi công các công trình lớn, Không gian sáng tạo mong muốn website của mình được nhiều người biết tới hơn, có nhiều khách hàng tìm tới hơn thông qua các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.


Triển khai dự án

Từ đề xuất của Không gian sáng tạo, SDIGI đã phân tích tổng quan, đưa ra các từ khóa liên quan tới ngành nghề, dịch vụ của website được tìm kiếm nhiều trên Google và đề xuất các từ khóa có tiềm năng để tiến hành SEO. Sau khi hai bên thống nhất danh sách từ khóa, SDIGI tiến hành triển khai SEO các từ lên Top Googl.


Kết quả đạt được

Chỉ sau 4 tháng, các từ khóa được yêu cầu đều nằm Top 1-3 Google. Lượng truy cập vào khonggiansangtao.com đã tăng lên gấp vài lần so với trước đó, lượng khách hàng cùng thu nhập của công ty cũng tăng theo, quan trọng nhất là Không gian sáng tạo đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến.