Adela.vn

adele-promotion

Thông tin khách hàng

Công ty Cổ phần Thiết kế và Truyền thông Sáng tạo Adela là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới phát triển thương hiệu như: thiết kế website, in ấn và quảng cáo, thiết kế các hạng mục trong hệ thống nhận diện thương hiệu, lập chiến lược quảng cáo,…

Website: adela.vn


Yêu cầu của Adela Promotion

Adele là công ty được thành lập từ năm 2011 với những thành viên có kinh nghiệm về thiết kế thương hiệu, yêu thích sự sáng tạo và đặc biệt là có đam mê về thiết kế. Mong muốn của Adele là được trở thành một trong những công ty đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, đồng thời mở rộng được thị trường, tăng thêm các khách hàng tiềm năng.

Từ tháng 2/2011, Adela tìm tới SDIGI để thực hiện SEO cho website của công ty với yêu cầu đưa các từ khóa lên TOP và duy trì sự bền vững của các từ khóa đó trên Google.


Chi tiết chiến dịch

SDIGI đã làm dịch vụ SEO cho Adela trong khoảng thời gian là 10 tháng: từ 03/2011 đến 01/02/2012. Trong thời gian này, SDIGI đã làm tăng thứ hạng các từ khóa như hai bên đã thống nhất. Sau khi từ khóa đã có sự ổn định, thứ hạng trên Google khá vững chắc, hợp đồng dịch vụ SEO giữa SDIGI và Adela cũng đã hoàn thành, mọi hoạt động về SEO website adela.vn được chuyển về cho Adela quản lý.

Hiện tại, Adela đã hoạt động hoàn toàn độc lập trong việc quản trị website và duy trì từ khóa.