Visitwonders.com

Visitwonders-1000x667

Thông tin công ty

VisitWonders là một tổ chức chi nhánh của tập đoàn Emotion Việt Nam, chuyên cung cấp các chuyến đi cho các du khách nước ngoài đến Việt Nam, Lào và Campuchia. Trang web này được lập ra để cung cấp thông tin giúp các du khách có thể dễ dàng tìm kiếm được các chuyến du lịch phù hợp nhu cầu với giá cả cạnh tranh nhất, an toàn và đáng tin cậy nhất.

Các khách hàng của tổ chức du lịch này thuộc nhiều quốc gia, và chủ yếu là sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh như: Anh, Canada, Mỹ, Úc,…


Nhiệm vụ của SDIGI trong dự án

  • Có sự hợp tác, kết nối với bộ phận Marketing của tập đoàn để tạo ra các nội dung phù hợp, đáp ứng đúng thị hiếu cũng như yêu cầu của các khách hàng, tối ưu nội dung của tất cả các hạng mục có trên trang web.
  • Tối ưu cấu trúc website theo chuẩn SEO, thay đổi để tạo nên sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh cũng như có độ thân thiện nhất với người dùng.
  • Nghiên cứu các nhóm từ khóa mục tiêu, nghiên cứu hành vi người dùng, nghiên cứu các đối thủ trong ngành.
  • Sử dụng subdomain làm boots trong SEO (keywords in domain – Exact Match Domain)
  • Các từ khóa đã thực hiện: Halong Bay Cruise, Halong Bay Luxury Cruise, Indochina Sails, Paradaise Cruise, Bhaya Crusie, Mekong Crusie, Vietnam Tours, Travel to Vietnam, Vietnam Travel.