Adam Sapa

Adam Sapa

Thông tin khách hàng

Adam Sapa là tổ hợp hệ thống dịch vụ của Adam gồm có khách sạn Adam Sapa Hotel 2 sao gồm 20 phòng, nhà nghỉ gồm 12 phòng, và quán hát karaoke với trang thiết bị hiện đại, phục vụ chuyên nghiệp gồm 7 phòng.

Website: adamsapa.vn


Yêu cầu của Adam Sapa

Adam Sapa mới thành lập năm 2015, còn khá mới mẻ với các khách du lịch. Adam Sapa mong muốn có nhiều khách du lịch ở xa biết tới mình hơn, thu hút được nhiều đoàn khách lớn tới sử dụng dịch vụ của Adam Sapa.


Ý tưởng

Theo yêu cầu của Adam Sapa, SDIGI đã đề xuất tạo website và tiến hành SEO để đẩy trang web lên Top trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Mục đích cuối cùng đương nhiên là để thu hút được nhiều khách hàng biết đến và tới với Adam Sapa hơn, khẳng định thương hiệu và dịch vụ.


Chi tiết dự án

Cụ thể: SDIGI lập website adamsapa.vn và đưa thông tin về Adam Sapa lên trang web, đồng thời tiến hành SEO cho website này. Các từ khóa chủ đạo là: nhà hàng ở Sapa, du lịch Sapa, khách sạn ở Sapa.

Hiện nay dự án đã kết thúc giai đoạn xây dựng website và SEO lên Top Google. SDIGI vẫn tiến hành duy trì thứ hạng từ khóa như thỏa thuận giữa hai bên.