thoitrangxuatkhau

Zenda Việt Nam

Khởi nguồn từ shopevin – vốn không xa lạ với những ai yêu mến đồ jean bởi các sản phẩm jean Việt Nam xuất khẩu dành cho nữ. Mong muốn nhiều hơn nữa về một nơi có thể tạo dựng phong cách cho phái đẹp, Zenda ra đời chính là sự pha trộn đầy mới lạ:  cá tính, hiện đại mà vô cùng nữ tính, con gái. Không chỉ là thế giới của đồ jean, Zenda có thể khiến bất kỳ cô nàng nào mê mẩn bởi vô vàn các mẫu váy Mango, đầm H&M trẻ trung, sơ mi Zara duyên dáng…

Hiện đại, thời thượng chính là phong cách Zenda hướng tới.  Nhạy bén với những xu hướng thời trang mới nhất, Zenda luôn mang đến những mẫu thiết kế độc đáo, gợi mở xu hướng mới cho phái  đẹp vào mỗi mùa thời trang.

Gần 4 năm phát triển, hiện tại, Zenda đã trở thành cái tên ngày càng quen thuộc với những cô nàng thời trang  với hệ thống 5 cửa hàng, một website, fanpage có hàng trăm nghìn Vistor trên tháng…Để đáp lại tình cảm yêu mến và ủng hộ của khách hàng, shop sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài long cho bạn với những sản phẩm  chất lượng, phù hợp túi tiền.

Website: https://thoitrangxuatkhau.com/

Khách hàng nói về chúng tôi

Xem tất cả lời nhận xét