Panda

Panda Books

GIỚI THIỆU PANDABOOKS

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 với tiền thân là Công ty sách Hương Thuỷ, cho đến nay, Công ty TNHH Sách Panda – Panda Books đã trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất bản.

Trong nhiều năm qua, Panda Books là một trong những đơn vị luôn tích cực tham gia và tổ chức các chương trình quảng bá, tổ chức gian hàng tại các sự kiện thuộc ngành xuất bản như: Ngày hội Văn hóa đọc, Hội sách Tp. Hồ Chí Minh, Chương trình vui hè do Cung thiếu nhi Hà Nội tổ chức… Ngoài ra, Panda Books còn tham gia tài trợ, đồng hành với những số phận khó khăn trong xã hội, những tài năng tương lai của đất nước qua các chương trình, cuộc thi thực tế.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Panda Books đã xuất bản và cung cấp cho thị trường sách Việt những đầu sách hay, đạt chất lượng cao cả về nội dung và hình thức, thuộc nhiều lĩnh vực nội dung như: Nghệ thuật sống, Bí quyết kinh doanh, Phương pháp nuôi dạy trẻ, Y học, Văn học… thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu tri thức của nhiều người yêu sách. Hơn nữa, Panda Books luôn luôn nỗ lực để phát triển nhằm dựng xây một tương lai, mà ở đó, văn hóa đọc và tri thức nhân loại được phổ biến tới mọi tầng lớp xã hội Việt Nam.

Lựa chọn phương châm “Bridge you to the future”, PandaBooks hy vọng trở thành cầu nối độc giả tới kho tàng tri thức của nhân loại một cách nhanh nhất, bổ ích nhất, cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho mỗi cá nhân và cho xã hội. Đặc biệt, logo của Pandabooks được thiết kế với hình ảnh chú gấu trúc đang đọc sách với nụ cười vui tươi, ấm áp. Gấu trúc là loài động vật có bản tính hiền lành và thân thiện với con người. Sử dụng hình ảnh gấu trúc, Pandabooks mong muốn đem lại cho độc giả sự gần gũi, thân mật mỗi khi nhìn vào biểu tượng của thương hiệu sách Panda.

Gia đình là môi trường quan trọng nhất của mỗi cá nhân, đặc biệt là khi còn nhỏ, bởi đây là nơi đầu tiên và gắn bó suốt đời của mỗi người, là môi trường chính yếu hình thành nên nhân cách. Tại gia đình, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc và được dạy bảo những điều đầu tiên, sơ đẳng để sống làm người. Nắm bắt được tầm quan trọng của sự giáo dục gia đình đối với con trẻ, Pandabooks đặt sứ mệnh mang đến cho các bậc cha mẹ – người “giáo viên” đầu đời của bé những kiến thức, kỹ năng thiết yếu để có thể dạy dỗ con mình một cách tốt nhất, hay nhất và đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, Pandabooks cũng chú trọng phổ biến văn hoá đọc và tri thức nhân loại tới mọi tầng lớp xã hội tại Việt Nam qua việc xuất bản những sản phẩm được mua bản quyền, được chọn lọc kỹ, phù hợp với thị hiếu độc giả hiện nay.

Hiện tại, Pandabooks đang hướng đến phát triển 6 dòng sách chính:

  1. PANDA PARENTING: Những kinh nghiệm nuôi dạy con cái, làm thế nào để bồi dưỡng tính cách trẻ, cách trả lời những câu hỏi hóc búa của các “thần đồng” cũng như hướng dẫn cha mẹ phải làm gì khi con cái cứng đầu và hiếu động. Sách là tổng hợp kinh nghiệm của tất cả các nghiên cứu, thực tế của phương Đông và phương Tây.
  2. PANDA KID: Dòng sách thiếu nhi của PandaBooks được xuất bản trong điều kiện kiểm duyệt nghiêm ngặt, in trên chất liệu giấy tốt nhất, hình vẽ minh hoạ sinh động, gần gũi, dễ thương. Sách bao gồm: truyện tranh cổ tích, ca dao, tục ngữ, đồng dao, dân ca, sách kỹ năng sống, sách tập tô chữ, trò chơi xếp hình thông minh…
  3. PANDA SELFHELF: Sách kỹ năng sống, nghệ thuật sống đẹp, là món ăn tinh thần cũng như vốn sống không thể thiếu được của mọi tầng lớp cũng như mọi lứa tuổi trong xã hội hiện đại.
  4. PANDA SOUL: Tập hợp những sách văn học hay:
  • Văn học Việt Nam: tác phẩm và lời bình
  • Văn học phương Tây: các tác phẩm văn học kinh điển
  • Văn học Trung Quốc: các dòng sách về đề tài gia đình, tình yêu giàu tính nhân văn
  1. PANDA BIZ: Đây là một trong những thế mạnh của PandaBooks với thể loại sách đa dạng: các mẹo hay trong kinh doanh, kinh nghiệm và tầm nhìn của các nhà kinh tế lỗi lạc, sách quản trị kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo…
  2. PANDA ORIENT: Sách về phong tục, lễ nghi, các nền văn hoá trên khắp thế giới. Đặc biệt, Panda Orient còn hướng tới đời sống tâm linh người Á Đông với các dòng sách về tử vi, phong thuỷ, văn khấn…

Với phương châm “Bridge you to future”, Pandabooks mong muốn trở thành cầu nối độc giả tới tri thức của nhân loại một cách nhanh nhất, bổ ích nhất để hướng đến một xã hội giàu văn hoá, để mỗi cá nhân có thể đạt đến thành công dựa trên thế mạnh của bản thân.

www.pandabooks.vn

Trụ sở chính:

B8/20 Đầm Trấu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel (84-4) 3856 9432 Fax: (04) 08569433

Văn phòng phía Nam:

19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM

Tel: (08) 6254 2266

 

Khách hàng nói về chúng tôi

Xem tất cả lời nhận xét