logo homefood

Cửa hàng thực dưỡng Homefood

Cuộc sống hiện đại khiến con người ở đô thị trở nên tất bật, thói quen thưởng thức món ăn cũng vì thế mà thay đổi nhiều, người tiêu dùng đã quá quen với những thứ được sản xuất đại trà, công nghiệp hóa, sử dụng nhiều hóa chất không có lợi cho sức khỏe. Ngành công nghiệp thực phẩm tăng trưởng và phát triển vì lợi nhuận nhanh đến chóng mặt.

Tuy nhiên, việc lạm dụng các loại chất hóa học trong nuôi trồng và chế biến thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới thế hệ chúng ta, mà còn tiềm ẩn rủi ro cho rất nhiều thế hệ con cháu mai sau. Vì vậy, con người cần yêu quí và tôn trọng thiên nhiên để thiên nhiên mang lại sự cân bằng sinh thái và phát triển bền vững cho Trái đất xanh của chúng ta.

 

HOMEFOOD là dự án được ấp ủ để khôi phục lại phương pháp canh nông truyền thống và thuần tự nhiên của những người nông dân. HOMEFOOD cung cấp những món ăn và thực phẩm được chế biến theo phương pháp thực dưỡng ( Macrobiotics). sản xuất 100% từ nguồn gốc nguyên liệu hữu cơ và tự nhiên, toàn phần gốc thực vật.

 

Ghé thăm HOMEFOOD, bạn sẽ hiểu được sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi, hiểu thêm về thực phẩm an toàn, thực phẩm hữu cơ và chế độ ăn dinh dưỡng. Hơn thế nữa, bạn sẽ được trải nghiệm không gian chợ quê cuối tuần ngay giữa lòng Hà Nội. Ngoài ra, bạn và con trẻ có thể tham gia chương trình dã ngoại tham quan vườn nông, xưởng sản xuất thực phẩm hữu cơ của HOMEFOOD để trực tiếp thử, trải nghiệm và tin dùng sản phẩm của HOMEFOOD.

 

Tất cả những yếu tố trên đã tạo thành bản sắc cho thương hiệu HOMEFOOD, bản sắc của một thương hiệu Việt Nam được sinh ra từ trái tim của những con người  tâm huyết, muốn chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng. Đó cũng là sứ mệnh của HOMEFOOD – Phụng sự cuộc sống an lành.

 

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, HOMEFOOD hi vọng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong mọi bữa ăn của Quý khách hàng.

Thay mặt Công ty Cổ phần Thực phẩm HOMEFOOD

Giám đốc Kinh doanh

                                                                                        Phạm Minh Hương

Khách hàng nói về chúng tôi

Xem tất cả lời nhận xét