Content Marketing Strategy

Digital Strategy

Với sự hiểu biết sâu sắc về hành vi của người tiêu dùng, chúng tôi phát triển các chiến lược kĩ thuật số giúp thương hiệu đạt được mục tiêu.

Nghiên cứu và thấu hiểu

Để phát triển một chiến lược kỹ thuật số thành công cần bắt đầu với nghiên cứu. Từ sự hiểu biết về thị trường, đối thủ cạnh tranh, phân tích các dữ liệu liên quan để thấu hiểu được vấn đề hiện tại của doanh nghiệp là gì và đưa ra các đề xuất, kiến nghị về cách phát triển trên môi trường kỹ thuật số.

Cho khách hàng của bạn những gì họ muốn là chìa khóa để thành công. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu để hiểu rõ về hành vi người dùng và các khách hàng tiềm năng trên Internet của bạn và làm cách nào để thu hút được những đối tượng đó.

Hình thành ý tưởng

Từ sự thấu hiểu về hành vi người dùng, chúng tôi sẽ sáng tạo ra các thông điệp, các chiến dịch thực tiễn, thiết kế nó, và chuẩn bị sẵn sàng để phát triển nó.

Ý tưởng thực sự rất quan trọng trong bất cứ chiến lược kĩ thuật số nào. Nó sẽ tạo ra sự khác biệt, là điểm cốt lõi cho cả quá trình thực hiện sau này. Và chúng tôi chắc chắn những ý tưởng được đưa ra sẽ phù hợp và tạo nên sự khác biệt cho chiến dịch, tạo điểm nhấn cho thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Thực hiện kế hoạch

Khi chúng tôi tin rằng chiến lược, ý tưởng được ra hiện tại sẽ mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết và thực hiện nó. Trong quá trình thực hiện sẽ vừa thực hiện kiểm tra, rà soát hiệu quả của chiến lược và tiến hành điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp đã đề ra. Và đương nhiên, điểm cốt lõi luôn là thành công của doanh nghiệp chính là thành công của SDIGI.

Các dự án đã làm

Xem tất cả dự án

Tư vấn chiến lược kĩ thuật số

Hãy cho chúng tôi biết lĩnh vực kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp chiến lược kĩ thuật số cho bạn.

Với các chiến lược kĩ thuật số của chúng tôi, đảm bảo không những trang web của bạn nằm trong Top tìm kiếm mà giá trị của thương hiệu cũng sẽ tăng dần và bền vững theo thời gian.

Fields marked with an * are required

Chứng thực về SDIGI

Xem tất cả chứng thực