Web Development Services

Dịch vụ thiết kế Website

SDIGI có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển web để giúp bạn tăng trưởng doanh thu và khám phá thêm khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi có cách tiếp cận toàn diện để phát triển website bắt đầu từ việc mã hóa và thiết kế giao diện, tạo lập nội dung cho trang web. Chúng tôi tự hào là một đội ngũ những nhân tố giàu kinh nghiệm, làm việc, phát triển cùng nhau. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển trang web của bạn không chỉ để nó xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà còn giúp cho website trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp được những thông tin, trải nghiệm hữu ích cho người dùng.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm: các trang web thương mại điện tử, cổng thông tin, mạng nội bộ, các ứng dụng Facebook,... hay chỉ đơn giản là một trang web giúp hiển thị các sản phẩm/dịch vụ của bạn. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về thiết kế web, thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn. Sự hài lòng của bạn là đích đến của chúng tôi.

Giải pháp TMĐT

SDIGI cung cấp giải pháp thành công cho nhiều website Thương Mại Điện Tử lớn, giúp họ bán hàng Online mạnh mẽ trên website.

CMS, WordPress, Magento

Chúng tôi phát triển hệ thống quản lý nội dung (CMS) cho phép bạn quản lý nội dung trang web có hiệu quả.

Ứng dụng Facebook

SDIGI là một công ty cung cấp giải pháp ứng dụng toàn diện bao gồm: Web, phần mềm, Ứng dụng di động và ứng dụng Facebook....

Những dự án đã làm

Xem tất cả dự án

11

Website Thương Mại Điện Tử

22

Website cho công ty

26

Website cho các tập đoàn lớn.

5

Popular Facebook applications

74

Chiến lược Email Marketing

36

Hỗ trợ phát triển Website

Effective Web Development Solutions

Giao diện tương thích mọi thiết bị

Giao diện được thiết kế riêng cho từng website, chuyên nghiệp, thẩm mỹ và riêng biệt phù hợp với các chiến lược marketing và nhận diện thương hiệu. Giao diện đa dạng tương thích với tất cả các trình duyệt và các thiết bị (máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại...)

Công nghệ hiện đại

Website được thiết kế trên các nền tảng công nghệ mới nhất, tối ưu về hình ảnh, tối ưu tốc độ load trang, giảm thiểu tối đa việc tiêu tốn tài nguyên và đặc biệt rất dễ quản trị.

Tối ưu hóa về SEO: Dù tự làm SEO hay sử dụng các dịch vụ SEO thì các website của SDIGI đều đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuẩn SEO cho các doanh nghiệp.

Effective Web Development Solutions

Tư vấn thiết kế website miễn phí

Điền yêu cầu của bạn vào Form dưới, các chuyên gia của SDIGI tư vấn miễn phí cho bạn hướng thiết kế website phù hợp nhất.

Để khai thác tốt nhất sức mạnh của một website trong thời buổi công nghệ này hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ có một website riêng biệt, dễ quản lý, tối ưu SEO/SEM và phù hợp với yêu cầu của bạn.

Fields marked with an * are required

Chứng thực về SDIGI

Xem tất cả chứng thực