Web Development Services

Dịch vụ Social Media Marketing

Mạng xã hội không chỉ là nơi giải trí mà còn là cơ hội TUYỆT VỜI  để tiếp cận và tương tác tới khách hàng tiềm năng. Một chiến lược Social Media Marketing hiệu quả không chỉ giúp tăng doanh số bán hàng mà còn nâng cao độ nhận diện thương hiệu của công ty của bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn với Social Media Marketing thì hãy để SDIGI giúp bạn. 

SDIGI là một trong số ít các đơn vị Digital Marketing đi sâu vào tư vấn chiến lược và giải pháp cho khách hàng. Các chuyên gia truyền thông xã hội của chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập các mục tiêu kinh doanh của bạn, xác định đối tượng mục tiêu, lên chiến lược nội dung hấp dẫn và kết hợp Social Media Marketing với chiến lược Marketing tổng của công ty bạn để đảm bảo lợ ích & thành công lớn nhất cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Social Media Marketing của SDIGI?

- Các chuyên gia của SDIGI đều được có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Social Media Marketing nói chung và Facebook Marketing nói riêng nên đến với SDIGI bạn sẽ được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp đi sâu vào đặc điểm lĩnh vực kinh doanh của bạn.

- Với tiêu chí Minh bạch – Rõ ràng, SDIGI luôn rành mạch về vấn đề tài chính.

Giám sát thương hiệu

SDIGI có thể giúp tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp của bạn và theo dõi xem mọi người cảm nhận thương hiệu của bạn như thế nào.

Quảng cáo Mạng Xã Hội

Lượt tiếp cận tự nhiên trên các kênh Social Media luôn hạn chế ở mức rất nhỏ, muốn tiếp cận nhiều người hơn nữa bắt buộc bạn phải quảng cáo cho kênh của mình. SDIGI sẽ lên chiến lược quảng cáo theo đặc điểm ngành nghề và mong muốn của khách hàng.

Quản lý Mạng Xã Hội

SDIGI lên chiến lược phát triển, quản lý nội dung, thiết kế hình ảnh (videos) và lập kế hoạch quảng cáo để chiến dịch Social Media Marketing đạt hiệu quả nhất.

Cài đặt & thiết kế Profile

Chúng tôi sẽ cài đặt và thiết kế profile của doanh nghiệp bạn đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo tiếng vang cho thương hiệu của bạn tới người dùng.

Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn gì.

Chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn giải pháp cho bạn.

Fields marked with an * are required

Chứng thực về SDIGI

Xem tất cả chứng thực

Các dự án đã làm

Xem tất cả dự án