Web Development Services

DỊCH VỤ SEO WEBSITE

SEO giúp bạn tiếp cận khách hàng khi họ có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm trên google, dẫn đến một sự gia tăng đáng kể về doanh số, lợi nhuận và hiệu quả chi phí cho bạn.

Quy trình SEO cơ bản của SDIGI bao gồm: Nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, lên chiến lược SEO, On-Page Website, Link Building, báo cáo hoạt động hàng tháng.

Keyword research

Chọn đúng từ khóa là điều rất quan trọng trong SEO vì mỗi từ khóa sẽ có tỷ lệ chuyển đổi khác nhau nếu sai lầm ở bước này sẽ dẫn đến mất tiền, mất công mà hiệu quả không đạt được.

On-Page SEO

Content is KING là thuật ngữ mà ai cũng hiểu trong SEO, SDIGI lên chiến lược nội dung cho các chiến dịch SEO luôn là duy nhất (Unique), tốt nhất để phục vụ cho SEO và tối ưu chuyển đổi đơn hàng.

Link Building

Một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược SEO nào là phải xây dựng được các liên kết nội bộ có ý nghĩa với các từ khóa chính của website. Chỉ có vậy thì SEO mới thực sự thành công.

SEO là nền tảng cho thành công. Chiến lược SEO của chúng tôi sẽ giúp cho từ khóa của bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo thứ hạng từ khóa SEO đầy đủ, một báo cáo chi tiết về các Backlink và thông tin trang được lập chỉ mục hàng tháng. Dịch vụ SEO của SDIGI sẽ giúp tăng trưởng lượng truy cập vào website của bạn và tăng doanh thu cho các hoạt động trên web của bạn.

SEO luôn là thành phần rất quan trọng trong các chiến dịch tiếp cận khách hàng bền vững. Dịch vụ SEO của SDIGI luôn đảm bảo được 2 yếu tố chính đó là chất lượng cao và giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp SEO từ khóa lên tất cả các công cụ tìm kiếm như google, coccoc, bing.... Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. OK?

200%

Tăng truy cập tự nhiên từ SEO

53%

Reduce bounce rate

80%

Tăng Time On Site

31%

Tăng số trang xem trên mỗi truy cập

Keyword research

Một trong những yếu tố SEO quan trọng nhất là các từ khóa mục tiêu. Hãy để SDIGI xác định chiến lược tốt nhất cho dự án của bạn để tăng lương truy cập tự nhiên và tăng doanh số Online.

Progress reports

Chúng tôi cung cấp một báo cáo chi tiết hiệu quả SEO website của bạn, cũng như dữ liệu về lưu lượng truy cập của bạn, thứ hạng từ khóa và giải thích đầy đủ về quy trình SEO website của bạn.

Case Studies

See all

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Chúng tôi làm SEO với một niềm đam mê cháy bỏng, hãy để niềm đam mê của chúng tôi được giúp bạn giải quyết vấn đề kinh doanh Online

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp - hiệu quả

Đội ngũ chuyên gia SEO của SDIGI đều có trên 8 năm kinh nghiệm trong SEO rất nhiều dự án thành công. SDIGI luôn đảm bảo chất lượng dự án cho mọi chiến dịch.

Fields marked with an * are required

Chứng nhận

See all