Mobile Marketing Services

Mobile Marketing

Một kênh mới, một tư duy mới - Mobile Marketing đang dẫn đầu mạnh mẽ trong cuộc chiến Marketing.

Số người sử dụng smartphone đang tăng với tốc độ chóng mặt và vượt qua số người sử dụng máy tính mấy lần, đó là lý do tại sao Mobile Marketing là một kênh không thể bỏ qua. Mobile Marketing tạo ra trải nghiệm người dùng mạnh mẽ hơn, có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Mobile Marketing có khả năng tương tác với người dùng ở mức độ cá nhân cao. Ngày nay chúng ta có thể tiếp cận khách hàng cụ thể hơn không chỉ là tuổi tác, giới tính và vị trí mà còn có thể tiếp cận đối tượng theo trình duyệt, thiết bị di động, hệ điều hành.... Có thể phân chia người dùng theo từng nhóm nhỏ để sử dụng cho các chiến dịch khác nhau.

Là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển website, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Với đội ngũ chuyên nghiệp về Mobile Markting, chúng tôi sẽ quản lý toàn bộ chiến dịch quảng bá qua di động của bạn từ giai đoạn phác thảo kế hoạch, danh sách người dùng, thiết kế và phát triển chiến dịch, thực hiện tổng hợp, thống kê, báo cáo toàn bộ tiến trình để đưa ra các bước phát triển tiếp theo.

Trên 92% người Việt Nam có điện thoại di động, trên 40% người Việt có smartphone thì Mobile Marketing hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp khai thác. Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh vì thiếu hiểu biết. Liên hệ ngay với SDIGI.

Thiết kế giao diện di động

Giao diện website cần phải đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng trên tất cả các thiết bị.

Nhắm mục tiêu chính xác

Các chuyên gia của SDIGI tiếp cận đối tượng theo đặc điểm từng lĩnh vực ngành nghề của bạn dựa trên sở thích, hành động, thiết bị di động.

Chiến dịch SMS Marketing

Với tỷ lệ mở đọc tin nhắn trên 90% thì SMS Marketing đang là một kênh chủ yếu cho các chiến dịch Mobile Marketing hiệu quả.

Dự án đã làm

Xem tất cả các dự án

Tư vấn miễn phí dịch vụ Mobile Marketing

Hãy cho chúng tôi biết bạn vướng chỗ nào, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó.

Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chiến lược Mobile Marketing hiệu quả nhất với doanh nghiệp của bạn.

Fields marked with an * are required

Chứng thực về SDIGI

Xem tất cả chứng thực