Dịch vụ Digital Marketing

SDIGI tự hào là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp Marketing tổng thể trên môi trường số hóa.. Các giải pháp và chiến lược của chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng giành chiến thắng trong cuộc đua tiếp cận khách hàng thời đại công nghệ số.

Social Media Marketing

Mạng xã hội là một kênh tương tác rất tốt giữa doanh nghiệp với khách hàng. Nếu được triển khai đúng cách thì mạng xã hội có thể mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp.

.

Dịch vụ SEO

SEO rất cần cho sự phát triển của doanh nghiệp vì nó giúp bạn tiếp cận với những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm. Chiến lược SEO của SDIGI giúp bạn đạt được vị trí cấp cao trong kết quả tìm kiếm.

Phân tích chuyển đổi

Để chiến dịch Marketing thành công thì chúng ta luôn phải phân tích các số liệu của chiến dịch, tình trạng liên quan đến website, Facebook, lĩnh vực kinh doanh để đưa ra giải pháp tối ưu mọi lúc.

Email Marketing

Là kênh tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất trong việc tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ.

Quảng cáo trả tiền

Quảng cáo trả tiền (Pay Per Click) mang lại hiệu quả cao và ngay lập tức với chi phí tối ưu theo từng nhấp chuột..

Content Marketing

Content Marketing – sự kết hợp hoàn hảo của ba vấn đề cốt lõi trong kinh doanh: Quảng cáo, Nội dung và Bán hàng.

Chúng tôi dùng kinh nghiệm và chiến lược để tạo ra thành công

SDIGI là một công ty tập hợp những chuyên gia về lĩnh vực Digital Marketing Agency. Sự thành công của các khách hàng cũ đã chứng minh năng lực của chúng tôi, các chiến lược của chúng tôi được lập ra để khách hàng đạt được lợi ích tốt nhất.

SDIGI có thể giúp bạn đạt được thành công tuyệt vời trên tất cả các kênh về Digital Marketing như: SEO, SEM, GDN, Social, Email marketing, Mobile Marketing...

Chúng tôi kết hợp ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm trong các chiến lược Marketing để giúp bạn tiếp cận và tạo mối quan hệ vững vàng, ý nghĩa với khách hàng của bạn.

Khách hàng của SDIGI

Tất cả chứng thực

Dự án đã làm

Xem tất cả dự án